Tin tức & sự kiện

Nhựa Nam Việt đạt chứng nhận ISO 9001:2008

Nhựa Nam Việt đạt chứng nhận ISO 9001:2008

Công ty TNHH SX-TM Nhựa Nam Việt vừa đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 - tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu về hệ thống quản lý chất lượng do Công ty BSI Việt Nam cấp. Chứng nhận được dựa trên kết quả đánh giá của quá trình xây dựng và triển khai đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng của Nhựa Nam Việt theo các quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Việc đạt chứng nhận này đánh dấu một bước phát triển mới trong quá trình sản xuất và quản lý chất lượng đối với việc đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm từ khách hàng của Nam Việt.
 
 
Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 không chỉ hỗ trợ Nam Việt quản lý chất lượng sản phẩm, xây dựng cơ cấu tổ chức hoạt động, đề ra các biện pháp an cải tiến trong quá trình sản xuất, mà còn hỗ trợ Nam Việt xây dựng các chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Dựa trên các chính sách đó,  Nam Việt có thể lên kế hoạch thực thi, vận dụng hiệu quả và rà soát các quy trình, kế hoạch một cách định kỳ để kịp thời điều chỉnh khi có bất kỳ thay đổi nào. Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, Nam Việt sẽ ngăn ngừa và hạn chế các tổn thất trong hoạt động để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
 
BSI Việt Nam là công ty con của Tập đoàn BSI (Anh) - nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp hàng đầu cho các tổ chức trên toàn thế giới, cung ứng một loạt các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý, kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm, và tiêu chuẩn hóa. BSI hoạt động trong một loạt lãnh vực đa dạng từ xây dựng, thiết bị y tế và hàng không vũ trụ.

Danh mục sản phẩm

Đối tác

Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Copyright © 2019  - Nam Viet Plastic Co., Ltd. All rights reserved

Online : 3

Truy cập : 95,660