Tin tức & sự kiện

Nhựa Nam Việt tài trợ 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phước Lợi

Vào dịp tết Ất Mùi vừa qua, Công ty TNHH SX TM Nhựa Nam Việt đã tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu học Phước Lợi, xã Phước Lợi huyện Bến Lức tỉnh Long An. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng mà Nam Việt liên tục cố gắng triển khai nhằm góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và đặc biệt là chung tay tiếp sức cho các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

   Ông Bùi Thành Phát (PGĐ cty Nhựa Nam Việt) trao học bổng cho các học sinh
                 Ông Bùi Thành Phát (PGĐ cty Nhựa Nam Việt) trao học bổng cho các học sinh.

Học bổng Nam Việt sẽ là món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học sịnh và hỗ trợ một phần để các bạn có điều kiện đến trường, viết tiếp ước mơ học tập của mình. Hoạt động này cũng tạo ra tiền đề cho việc hình thành một quỹ học bổng thường niên của Nam Việt dành cho các bạn học sinh, nhằm khuyến khích tài năng Việt Nam có điều kiện phấn đấu và phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội trong thời gian tới.

        

Không những khẳng định vị thế là một doanh nghiệp sản xuất tấm lợp lấy sáng hàng đầu tại Việt Nam. Nam Việt còn tiên phong và tích cực triển khai, đồng hành cùng các chương trình, dự án xã hội vì cộng đồng trong nhiều năm qua. Chương trình trao học bổng mà Nam Việt đã và đang triển khai sẽ là một hành động ý nghĩa nữa thể hiện triết lý kinh doanh phát triển doanh nghiệp song hành trách nhiệm xã hội của công ty.


 

Danh mục sản phẩm

Đối tác

Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Copyright © 2019  - Nam Viet Plastic Co., Ltd. All rights reserved

Online : 5

Truy cập : 95,689