liên hệ để có mẫu thử tôn lấy sáng

Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Nhựa Nam Việt được thành lập vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực Composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh).
 

Với hai dòng sản phẩm chính là Tấm Lợp Lấy Sáng TOLELIGHT® và Tấm Lợp Kháng Hóa Chất CORRE® được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, Nam Việt đã trở thành đối tác tin cậy trong các công trình có sử dụng tôn nhựa lấy sáng và tôn chống ăn mòn. 

Các kết quả thử nghiệm sản phẩm tại các trung tâm kiểm định có uy tín như SGS, QUATEST3 hay PRET đã cho thấy chất lượng sản phẩm Tấm lợp của Nam Việt là phù hợp với tiêu chuẩn ASTM–D3841 (tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho tấm gia cường sợi thủy tinh)
. Ngoài ra hai dòng sản phẩm của Nam Việt còn nhận được Huy Chương Vàng tại triển lãm Vietbuild. Đây là những bằng chứng cho sự cam kết của Công ty TNHH Nhựa Nam Việt trong việc luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất, phương pháp sản xuất tiên tiến, và qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tấm lợp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm tấm lợp của Nam Việt đa dạng về kiểu sóng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều loại công trình, và giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc thi công lắp đặt sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe khách hàng, hãy gọi ngay cho Nam Việt để chọn được những giải pháp tối ưu khi sử dụng sản phẩm tấm lợp composite.

LIÊN HỆ
Vui lòng chọn chi nhánh:
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH SX TM Nhựa Nam Việt
Nhà Máy: Ấp 1, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
TPHCM:   0982 754 515 - (028) 3752 7088 | Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Hà Nội:     0982 754 515 - (024) 3681 6066 | Số 86, Ngõ 83, Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Email:       info@tolelight.com.vn
Copyright © 2023  - Nam Viet Plastic Co., Ltd. All rights reserved

Online : 3

Truy cập : 263,174