Giới thiệu

Công ty TNHH SX - TM Nhựa Nam Việt được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực Composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh).
 

Với hai dòng sản phẩm chính là Tấm lợp lấy sáng TOLELIGHT® và Tấm lợp kháng hóa chất CORRE® được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, Nam Việt đã trở thành đối tác tin cậy trong các công trình có sử dụng tôn nhựa lấy sáng và tôn chống ăn mòn. 

Các kết quả thử nghiệm sản phẩm tại các trung tâm kiểm định có uy tín như SGS, PRET hay QUATEST 3 đã cho thấy chất lượng sản phẩm Tấm lợp của Nam Việt là phù hợp với tiêu chuẩn ASTM – D.3841 
( tiêu chuẩn áp dụng cho tấm gia cường sợi thủy tinh tại Mỹ). Ngoài ra hai dòng sản phẩm của Nam Việt còn nhận được Huy Chương Vàng tại hội chợ Vietbuild. Đây là những bằng chứng cho sự cam kết của Công ty TNHH Nhựa Nam Việt trong việc luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất và phương pháp sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm tấm lợp chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Các sản phẩm tấm lợp của Nam Việt đa dạng về kiểu sóng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều loại công trình và giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc thi công lắp đặt sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe khách hàng, hãy gọi ngay cho Nam Việt để chọn được những giải pháp tối ưu khi sử dụng sản phẩm tấm lợp.


Công ty TNHH SX - TM Nhựa Nam Việt

Địa chỉ: 
Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3752 7088 - (024) 3681 6066 - 0982 754515

Danh mục sản phẩm

Đối tác

Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Copyright © 2019  - Nam Viet Plastic Co., Ltd. All rights reserved

Online : 3

Truy cập : 95,694