liên hệ để có mẫu thử tôn lấy sáng

Kinh nghiệm

Sản phẩm CORRE và TOLELIGHT đạt cúp vàng, huy chương vàng tại hội chợ Vietbuild

Vừa qua tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ, Bộ Xây Dựng phối hợp với UBND TP.HCM khai mạc hội chợ triển lãm VietBuild. Tới triển lãm lần này Nhựa Nam Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ New Zealand, hai dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng TOLELIGHT và tấm lợp kháng hóa chất CORRE đã vinh dự được nhận Cúp vàng, Huy chương vàng sản phẩm tại hội chợ lần này.

Trong ngày đầu tiên diễn ra hội chợ, gian hàng công ty Nhựa Nam Việt đã hân hạnh đón hơn một ngàn lượt khách tới tham quan tìm hiểu sản phẩm. Đây là bằng chứng cho sự cam kết của Công ty TNHH Nhựa Nam Việt trong việc luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất, phương pháp sản xuất tiên tiến, và qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tấm lợp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là nơi các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, tìm cơ hội mở rộng sản xuất, hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những sản phẩm mới công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực "Nhà Ở, Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất". Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần I đã thu hút được sự tham gia của hơn 1600, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 công ty liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia trên thế giới.Comment Form is loading comments...
Lưu Hoàng Giang

Về Tác Giả

Lưu Hoàng Giang tốt nghiệp Đại học Ngân Hàng và có hơn 25 năm làm quản lý cấp cao cũng như 12 năm hoạt động trong lĩnh vực composite. Ông nắm rõ tính chất, ứng dụng, phương thức sản xuất của loại vật liệu này và mong muốn phổ biến lợi ích của ánh sáng tự nhiên trong không gian công trình, nhà ở.

Công Ty TNHH SX TM Nhựa Nam Việt
Nhà Máy: Ấp 1, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
TPHCM:   0982 754 515 - (028) 3752 7088 | Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Hà Nội:     0982 754 515 - (024) 3681 6066 | Số 86, Ngõ 83, Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Email:       info@tolelight.com.vn
Copyright © 2023  - Nam Viet Plastic Co., Ltd. All rights reserved

Online : 3

Truy cập : 263,158